AC PROJECT - TỔNG THẦU CÁC CÔNG TRÌNH VỪA VÀ NHỎ

AC PROJECT - THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ CAO TẦNG

I. Tổng quan về công ty Ac Project 

AC Project là dự án thiết kế và thi công chuyên biệt cho hạng mục nhà cao tầng gồm: Khách sạn, chung cư, tổ hợp trung tâm thương mại - tòa nhà văn phòng… 

1. Lịch sử phát triển

Thành lập vào năm 2015, Accons đã tăng trưởng nhanh chóng cả về quy mô và uy tín trong việc cung cấp các dự án đạt chất lượng - đẳng cấp quốc tế: từ những công trình dân dụng - nhà ở, khu dân cư, tổ hợp chung cư cao cấp, chợ - trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán café, homestay… cho đến công trình giao thông, cơ sở hạ tầng công nghiệp, nhà máy - khu công nghiệp… vv… 

Hình ảnh chụp tại Dự án Dragon Caslte Hạ Long

AC project chú trọng đầu tư vào hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đẩy mạnh nghiên cứu - phát triển nhiều giải pháp về vật liệu xây dựng, các biện pháp thi công, ứng dụng công nghệ tối tân, đề cao những tính năng có lợi cho sức khỏe con người cùng môi trường sinh thái… Tất cả nhằm để đảm bảo chất lượng, đẩy nhanh tiến độ của các dự án, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, và tạo ra những giá trị phát triển bền vững. 

2. Lĩnh vực hoạt động chính

- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa 

- Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình 

- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình.

- Thiết kế nội ngoại thất công trình.

Dự án The Minato Resedience Hải Phòng

3. Sứ mệnh và cam kết của chúng tôi

Lấy uy tín và chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các công trình đạt tiêu chuẩn cao cả về mặt kỹ thuật, công năng lẫn các yếu tố mỹ thuật và tính tiện ích cho đời sống. Chi phí cạnh tranh, đảm bảo thời gian, góp phần thay đổi diện mạo xã hội và môi trường một cách tích cực.

4. Giá trị cốt lõi 

- Với công việc: Chuyên nghiệp - An toàn - Đổi mới

- Với khách hàng: Tận tâm - Uy tín - Trách nhiệm 

- Với đối tác: Hợp tác - Công bằng - Cùng phát triển 

- Với công ty: Trung thành - Minh bạch - Kỷ luật Với cộng đồng: Tôn vinh – Chia sẻ - Cống hiến.

5. Những dự án tiêu biểu đã hoàn thành

AC Project tự hào đóng góp nhân sự, trang thiết bị, tham gia thiết kế và thi công các dự án lớn, làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài, tiêu biểu như Vinhomes Imperia Hải Phòng, Khách sạn Chuo Việt Nam, Dự án chung cư The Minato Residence, Dự án The Dragon Caslte Hạ Long, Trung tâm thương mại chợ Ninh Hiệp… 

Dự án The Dragon Castle Hạ Long

 

The Dragon Castle Hạ Long

AC Project tham gia thi công những hạng mục đạt chất lượng, triển khai dự án với sự quyết tâm cao, áp dụng các cải tiến mới trong công tác thi công để hoàn thành công trình đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ vượt trội, được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ chủ đầu tư.

The Minato Residence Hải Phòng giai đoạn 2

Khách Sạn Chuo Việt Nam 

The Minato Residence Hải Phòng

II. Dịch vụ của chúng tôi (Our Services)

1. Thiết kế nhà cao tầng

Sở hữu những thế mạnh về yếu tố con người, trang thiết bị…đặc biệt nhờ vào việc được làm việc trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài từ những dự án nhà cao tầng như khách sạn, tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại…

Nhờ đó, AC Project tự tin trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cao tầng, cam kết mang đến cho quý đối tác những công trình xứng tầm. 

1.1. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng

Tại AC Project, con người là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh những hoạt động đào tạo nội bộ, nhân sự của AC Project còn thường xuyên có cơ hội học hỏi, giao lưu với các chuyên gia, giảng viên trong lĩnh vực xây dựng, nắm bắt các xu hướng thiết kế nhà cao tầng đáp ứng đầy đủ những công năng từ cơ bản đến cao cấp.

Ngoài ra, đào tạo thêm từ kỹ năng mềm cho đến nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng về quản lý, kỹ thuật, xây dựng, an toàn lao động... theo tiêu chuẩn ngành nghề đều không ngừng được cập nhật, nâng cao. 

1.2. Tiếp cận khách hàng và hiểu rõ yêu cầu

Là một trong những công ty xây dựng hàng đầu miền Bắc, AC Project được kề vai sát cánh bởi các đội nhóm vừa tài năng vừa vững vàng về đạo đức nghề nghiệp, đồng thời hiểu rõ yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng để cho ra đời những dự án, những công trình đáp ứng đầy đủ công năng và mong muốn của chủ đầu tư.

AC Project có quy trình tư vấn và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng, làm rõ những yêu cầu và giải đáp đầy đủ các câu hỏi của khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. 

1.3. Thiết kế sáng tạo và tiên phong

Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cao tầng, AC Project có đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, từng tham gia thiết kế cho nhiều dự án lớn, không chỉ mang đến những bản thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ, mà còn chứa đựng những dấu ấn và bản sắc riêng của khách hàng; đảm bảo độ an toàn, bền vững, mỹ quan, phù hợp với nhu cầu sử dụng và xu thế của xã hội.

AC Project tự hào khi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới trên thế giới, biết lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. 

2. Thi công nhà cao tầng

2.1. Thi công nhà cao tầng đảm bảo kỹ thuật chất lượng cao

Nhà cao tầng là công trình nhà ở có chiều cao lớn và có nhiều vấn đề phức tạp. Một tòa nhà cao tầng phải vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo yêu cầu sử dụng tư cơ bản đến cao cấp.

AC Project tuân theo những tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng công trình dựa trên những quy định chung bắt buộc với những hạng mục như 

- Tiêu chuẩn trong thiết kế tầng hầm để xe

- Tiêu chuẩn thiết kế thang thoát hiểm

- Thiết kế cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy

- Tiêu chuẩn thiết kế lan can, chống sét… 

Ngoài ra, AC Project có đội ngũ giám sát chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong giám sát chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công xây dựng, từ khi khởi công xây dựng, trong thời gian thực hiện cho đến khi hoàn thành và nghiệm thu công trình.

Giám sát thi công công trình đúng thiết kế xây dựng được phê duyệt, tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật, quy định về quản lý, sử dụng vật liệu xây dựng, chỉ dẫn kỹ thuật và hợp đồng xây dựng. Trung thực, khách quan và không vụ lợi.

2.2. Quản lý dự án hiệu quả

AC Project tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra.

Hệ thống quản lý chất lượng luôn được cập nhật, cải tiến để hạn chế tối đa sai sót, lãng phí. Cam kết đảm bảo chất lượng và hoàn thiện đúng tiến độ.

Chủ động tìm kiếm - áp dụng các giải pháp tối ưu & không ngừng cập nhật xu hướng. Đề xuất giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng dịch vụ.

2.3. Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và môi trường

Cam kết an toàn là giá trị cốt lõi & ưu tiên hàng đầu trong thi công nhà cao tầng.  Chúng tôi tuân thủ các chính sách pháp luật về ATLĐ & sức khỏe nghề nghiệp. 

- Thực hiện các hoạt động nâng cao ATLĐ & sức khỏe thể chất để ngăn ngừa tai nạn. 

- Thường xuyên cải tiến các trang thiết bị, công nghệ & quy trình làm việc. 

- Áp dụng phương pháp tiếp cận an toàn từ khâu thiết kế cho từng dự án. 

- Để vừa tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, vừa nâng cao năng suất lao động. 

- Luôn ưu tiên phân bổ ngân sách cho các hoạt động đào tạo & huấn luyện bài bản để nhân viên làm việc an toàn - đảm bảo sức khỏe. 

- Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết trong nội bộ công ty, với khách hàng, đối tác, các bên liên quan để đảm bảo các quy chế về ATLĐ.

AC Project phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc trong đó tất cả nhân viên được làm việc trong các điều kiện an toàn và sức khỏe tốt. Bằng mọi phương thức ngăn chặn những rủi ro, tổng hòa các biện pháp kỹ thuật, từ đó phân tích, đánh giá những rủi ro mất an toàn, đào tạo nhận thức về an toàn cho cán bộ nhân viên và quy trình kiểm soát chặt chẽ với mục tiêu duy nhất “ Mỗi ngày làm việc tại công trường là một ngày về nhà an toàn”.

III. Ưu điểm của chúng tôi (Our Advantages)

1. Ưu điểm về kinh nghiệm và chuyên môn

Gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cao tầng, Ban lãnh đạo của AC Project là những kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản từ các đơn vị giáo dục uy tín nhất trong ngành xây dựng. Đồng thời, việc được hợp tác tham gia vào những dự án nhà cao tầng đã giúp AC Project ngày càng có thêm uy tín và năng lực trong lĩnh vực này.

Khác với những công trình quy mô nhỏ, khi xây dựng nhà cao tầng phức tạp hơn và cần yêu cầu về vật liệu, thiết kế, kỹ thuật cao hơn. AC Project đảm bảo độ an toàn, bền vững, đảm bảo mỹ quan phù hợp với điều kiện tự nhiên, khí hậu vùng miền, từ đó xác định được việc lựa chọn móng, mái, nguyên vật liệu cho công trình xây dựng nhà cao tầng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng về quy mô, đáp ứng đầy đủ với nhu cầu phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, thuận tiện cho công việc sử dụng và quản lý công trình một cách hiệu quả. Đồng thời am hiểu trong việc đảm bảo các điều kiện về an ninh xung quanh, chống ồn, đảm bảo tầm nhìn cảnh quan và vệ sinh môi trường, đảm bảo được tính độc lập, khép kín, tiện nghi và an toàn sử dụng. 

2. Ưu điểm về nguồn lực về trang thiết bị 

Nhằm nâng cao năng suất, tiến độ và chất lượng thi công, AC Project đã liên tục đầu tư, cải tiến hệ thống kho bãi và trang thiết bị hiện đại. Trong đó, công ty đầu tư nhiều vào các thiết bị chuyên dụng như Cẩu tháp, vận thăng, coppha nhôm, giàn giáo ringlock, bao che,…..

AC Project đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chung về thiết bị theo quy định của ngành xây dựng để đáp ứng những tiêu chí ngày càng khắt khe của dự án, tiết kiệm chi phí góp phần rút ngắn tiến độ, bàn giao công việc

3. Các Dự án đã thành công

 

4. Ưu điểm về đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy

4.1. Kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm

Với đội ngũ KTS, kỹ sư và nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà cao tầng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế toàn diện, thi công đạt chuẩn yêu cầu chất lượng, đảm bảo tính an toàn trước, trong và sau quá trình thi công. 

4.2. Sự cam kết và tận tâm đến từng chi tiết

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản thiết kế giàu tính thẩm mỹ, phối hợp hài hòa các công năng sử dụng ở từng không gian, kết nối và tạo ra một công trình nhà cao tầng hoàn hảo nhất. Thuận tiện giúp người sử dụng tiếp cận những trang thiết bị như mạng internet, truyền hình cáp, điều hòa. Thiết kế đảm bảo tính an toàn, tính toán kỹ lưỡng trong các trường hợp động đất, gió bão theo quy định hiện hành. Đồng thời bố trí khe lún, khe co giãn theo quy định của nhà nước, đảm bảo kết cấu tường, chống ồn, cách nhiệt và chống thấm. 

5. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Tại AC Project, chúng tôi có quy trình trong việc tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng, giúp cho trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, giải đáp đầy đủ những vướng mắc của khách hàng trong quá trình làm việc. 

Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu và thăm vấn đề

Bước 2 . Thiết kế và đề xuất giải pháp

Bước 3. Đàm phán và ký kết hợp đồng

Bước 4. Thi công và quản lý dự án

Bước 5. Hoàn thiện và bàn giao công trình

IV. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị đang được AC Project vun đắp hôm nay sẽ là nền móng vững chắc nhất đưa AC Project mạnh mẽ tiến bước, giữ vững thương hiệu là một trong những nhà thầu xây dựng các công trình nhà cao tầng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng, đối tác đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nhà cao tầng uy tín, để lại số điện thoại hoặc điện trực tiếp đến Công ty Cổ phần Xây dựng AC Project Việt 

Điện thoại: 0986 652 686 - 0246 292 3466 0 246.292.346

Website: https://acdesign.vn/

Địa chỉ: N32, số 67A Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Một số hình ảnh dự án AC Project đã tham gia 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG toà văn phòng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG toà văn phòng
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI
Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật