Accons Design thiết kế và thi công văn phòng đại diện Newtecons tại Hà Nội
Sau 2 tháng triển khai thiết kế và thi công, AC Design đã bàn giao dự án vượt tiến độ cam kết, được Tổng thầu Newtecons đánh giá cao về chất lượng và sự hợp tác giữa hai bên.

Accons Design thiết kế và thi công văn phòng đại diện Newtecons tại Hà Nội

Sau 2 tháng triển khai thiết kế và thi công, AC Design đã bàn giao dự án vượt tiến độ cam kết, được Tổng thầu Newtecons đánh giá cao về chất lượng và sự hợp tác giữa hai bên.

Với khát khao trở thành một trong những tổng thầu thiết kế và thi công hàng đầu miền Bắc, AC Design luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật những xu hướng thiết kế trên thế giới, nỗ lực mở rộng quy mô nhân sự chất lượng cao. 

Không chỉ có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. AC Design còn có nhiều ưu điểm trong lĩnh vực thi công và thiết kế các văn phòng cho doanh nghiệp. Nhờ năng lực và uy tín của mình, vừa qua, Accons Design đã bàn giao văn phòng đại diện Newtecons tại Hà Nội, minh chứng cho sự vượt trội về năng lực khi được một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam tín nhiệm. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS được thành lập vào ngày 23/10/2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình. Newtecons nằm trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín và top 50 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam. Được sự tín nhiệm từ tổng thầu Xây Dựng NEWTECONS , AC Design rất vinh dự và tự hào khi được trở thành tổng thầu thiết kế và thi công văn phòng đại diện miền Bắc tại Hà Nội.

 

Accons Design thiết kế và thi công văn phòng đại diện Newtecons tại Hà Nội

 

Ngày 06/01/2023 Newtecons khai trương văn phòng đại diện tại địa chỉ LK- C29, Khu biệt thự liền kề Embassy Garden, Đ.Hoàng Minh Thảo, P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Đây là “ngôi nhà thứ 2” tạo sự gắn kết giúp Newtecons từng bước hiện thực hóa chiến lược phát triển mạnh các dự án khu vực phía Bắc.Sau 02 tháng triển khai thiết kế và thi công, AC Design đã bàn giao dự án vượt tiến độ cam kết, được Tổng thầu Newtecons đánh giá cao về chất lượng và sự hợp tác giữa hai bên.

 

 

 

 

Hoàn thành dự án trọng điểm này càng minh chứng cho khát khao của AC Design, mong muốn trở thành 1 trong những tổng thầu thiết kế và thi công hàng đầu miền Bắc Việt Nam trong thời gian sắp tới.AC Design có khởi điểm hoạt động song song, gắn liền cùng sự phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt từ năm 2015. Do quy mô không ngừng lớn mạnh và nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như khách hàng, AC Design chính thức thành lập với tư cách doanh nghiệp độc lập từ năm 2020. AC Design hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội - ngoại thất; sửa chữa công trình nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, văn phòng...; hoàn thiện các công trình xây dựng và theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. 

Trải qua các dự án lớn như Vinhomes Imperia Hải Phòng, tổ hợp Khách sạn 5 sao & Căn hộ cao cấp Chuo - Hải Phòng, Minato – Hải Phòng, Dragon Castle – Quảng Ninh, Trung tâm thương mại Chợ Ninh Hiệp, Nhà máy Nidec Sankyo… được làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của đội ngũ chuyên gia và đối tác nước ngoài, điều này đã góp phần tạo ra một đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, bài bản, trình độ cao. 

AC design tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự tinh hoa của ngành kiến trúc, không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên môn, mà đội ngũ nhân viên trong công ty đều liên tục cải tiến,  nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất, cập nhật những xu hướng thiết kế trên thế giới, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, mang đến sự hài lòng trong từng góc nhà.

Nếu bạn đang cần một không gian văn phòng làm việc lý tưởng, hài hòa, hãy để AC Design giúp bạn thực hiện điều đó.


AC DESIGN - HOME INSIDE YOU

#Accons #AcconsDesign #thiếtkếnộithất #thicôngnộithất #newtecons #thiếtkếvănphòng

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Accons Design thiết kế và thi công văn phòng đại diện Newtecons tại Hà Nội
Chỉnh sửa ảnh liên kết